Các loại xe nào nên tránh khi chọn mua xe đã qua sử dụng?

Các loại xe nào nên tránh khi chọn mua xe đã qua sử dụng?

Nguyễn Trung Kiên 0 Bình luận 28/08/2018

Khi mua xe ô tô đã qua sử dụng, bạn cần tránh những loại xe nào?

Nhu cầu mua xe đã qua sử dụng ngày một tăng tại thị trường Việt Nam. Đặc biệt, nhiều người có nhu cầu sử dụng mua xe ô tô nhưng lại phải cân nhắc về vấn đề chi phí bỏ ra. Vì vậy, thay vì đầu tư một chiếc xe hơi mới họ vẫn có thể giảm chi phí bằng cách mua một chiếc xe cũ mà vẫn chất lượng tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu.

Tuy nhiên, mua xe đã qua sử dụng cần tránh những loại xe như thế nào? Hãy cùng Toyota Mỹ Đình tìm hiểu ngay nhé!

  1. XE BỊ NGẬP NƯỚC

Đây là loại xe bạn nên loại ra khỏi danh sách chọn mua cho dù chi phí có thấp cỡ nào.

Những chiếc xe bị thủy kích thường dẫn đến tay biên bị gãy hoặc cong, thợ sửa chữa bắt buộc phải tháo rời các bộ phận của xe để sửa chữa. Không nên mua xe bị ngập nước và xe bị thủy kích, vì xe bị ngập nước thì hệ thống dây điện và điều khiển đã bị hư hại, khi sử dụng dễ dẫn đến cháy nổ. Xe bị thủy kích thì để khắc phục phải tháo động cơ ra để đại tu. Như vậy độ ổn định và tin cậy của động cơ bị ảnh hưởng khá lớn.

Những xe này, sau khi khắc phục hoạt động không ổn định và an toàn, bán rất khó, cho dù giá vô cùng rẻ. Vì vậy, khi đi mua xe bạn nên nhờ người thân có sự am hiểu sâu về lĩnh vực ô tô; nếu không hãy tìm tới các đại lý chính hãng mua, bán xe đã qua sử dụng để đảm bảo không mắc phải những chiếc xe bị thủy kích vì thiếu hiểu biết. Tại Trung tâm Toyota Sure Mỹ Đình, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng xe bởi xe đã được kiểm tra theo 176 hạng mục chất lượng của Toyota, cam kết không đâm đụng, không bổ máy, không ngập nước.

Xe đã qua sử dụng Toyota Sure cam kết không ngập nước

  1. XE BỔ MÁY

Phần máy là phần quan trọng trong cấu tạo của chiếc xe. Nếu xe bị bổ máy thì nơi tiếp xúc giữa các bộ phận của động cơ sẽ biển hiện rõ ràng nhất. Bởi sau đại tu, các bộ phận sẽ không thể “khít như mới” nếu không có sự trợ giúp của keo silicon. Bình thường, tại nhà máy lắp ráp, thao tác bôi keo vào các ke hở được thực hiện bởi robot hiện đại với mức độ chính xác cao, đảm bảo cả yếu tố kỹ thuật lẫn thẩm mỹ, riêng đối với thợ máy thì việc bôi keo thủ công thường sẽ để lại những dấu tích dễ dàng nhận biết.

  1. XE TAI NẠN

Với những xe bị tai nạn bị đâm hỏng phần đầu thì không nên mua, bởi vì thông số kỹ thuật của xe đã bị sai lệch, hệ thống lái bị tác động, động cơ không còn nguyên vẹn, cho dù đã được sửa chữa thì vẫn sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sự an toàn của những người ngồi trên xe.

Những phần bị hỏng hóc của chiếc xe tai nạn thường được các gara thay bằng trang thiết bị, vật liệu rẻ tiền chứ không phải phụ tùng chính hãng nên rất hay gặp trục trặc về sau.

  1. XE KHÔNG CÓ GIẤY TỜ RÕ RÀNG

Không nên mua xe không có giấy tờ, tránh bị mua phải các xe ăn cắp hoặc buôn lậu, rất có thể người mua sẽ phải “lãnh đủ” những hậu quả pháp lý nặng nề sau này, như bị coi là đồng phạm tiêu thụ tài sản bất minh, bị phạt hành chính hay truy tố,…

 

Toyota Sure Mỹ Đình – Trung tâm xe đã qua sử dụng chính hãng, kinh doanh xe đã qua sử dụng luôn cam kết và bảo hành cho những chiếc xe bán ra, đảm bảo theo tiêu chí BA KHÔNG:

- Xe không đâm đụng

- Xe không bổ máy

- Xe không bị ngập nước

Tất cả các xe tại Toyota Sure luôn được kiểm tra theo 176 hạng mục tiêu chuẩn khắt khe của Toyota. Vì vậy, khi lựa chọn Toyota Sure để mua, bán xe bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng xe đã qua sử dụng được đảm bảo.

Chi chi tiết vui lòng liên hệ 0986170920

Viết bình luận của bạn:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: